• Tin Giáo hội
 • Amazon tặng 15 triệu đô la cho 3 tổ chức bác ái Công giáo

  Ngày 11/12/2018

  3 tổ chức từ thiện Công giáo tại Hoa kỳ được chọn nhận số tiền tài trờ 5 triệu đô la từ tổ chức bác ái của Jeff and MacKenzie Bezos.

  Hoạt động bác ái của ĐTC ”Chiều thứ sáu”

  Ngày 09/12/2018

  Chiều ngày 7-12-2018, ĐTC Phanxicô đã bất ngờ đến viếng thăm các bệnh nhân tại 2 cơ sở bác ái và y tế ở Roma, trong khuôn khổ những ”ngày thứ sáu lòng thương xót”, ngài vốn thực hiện mỗi tháng 1 lần vào trong Năm Thánh Lòng Thương Xót.

  "Phép lạ hóa bánh ra nhiều" trợ giúp 3000 gia đình nghèo ở Indianapolis

  Ngày 07/12/2018

  Để trợ giúp 3000 gia đình nghèo, Hội thánh Vinh sơn Phaolô ở thành phố Indianapolis đã thực hiện những phép lạ "hóa bánh ra nhiều"từ những tấm lòng quảng đại của các ân nhân, từ sự dấn thân quán xuyến công việc của các tình nguyện viên, từ đức tin mạnh mẽ của tất cả mọi người....

  Đức Thánh Cha Phanxicô: Ước gì Mùa Vọng không mang tính thế trần (03.12.18)

  Ngày 04/12/2018

  Thánh lễ tại nhà nguyện St. Marta hôm 03/12/2018, ĐTC. Phanxicô nói về Mùa Vọng là cơ hội để hiểu biết trọn vẹn biến cố Giáng Sinh của Chúa Giêsu tại Bethlehem và để vun trồng tương quan cá vị với Con Thiên Chúa.

  ĐTC Phanxicô: Mười Giới Răn giúp sống cuộc sống nhân bản đích thực

  Ngày 29/11/2018

  Mười Giới răn trước hết mời gọi chúng ta đi vào tương quan trung thành và yêu thương với Thiên Chúa bằng cách chối từ các ngẫu tượng, và sau đó dạy chúng ta sống cuộc sống được cứu độ, được ghi dấu bởi sự trung thành, lương thiện và chân thật với tha nhân.

  Cộng đoàn Công giáo ở Singapore giúp người tị nạn Hồi giáo Rohingya

  Ngày 28/11/2018

  Giúp người tị nạn Hồi giáo Rohingya trong việc giáo dục và đào tạo nghề. Đây một hoạt động của Dịch vụ cho người tị nạn của dòng Tên gọi là JRS ở Singapore.

  Tâm tình của một người Mỹ trong ngày Thanksgiving - lễ Tạ ơn

  Ngày 28/11/2018

  Tâm tình tạ ơn không chỉ có trong những lúc chúng ta nhận được các phúc lành nhưng cả trong những khi gặp khó khăn thử thách. Trong ngày lễ Tạ ơn năm nay, dù cho chúng ta đang sống trong hoàn cảnh nào, hãy tạ ơn tình yêu, sự tốt lành và quảng đại của Chúa Giêsu Kitô, Vua của chúng ta.

  Đại diện Tòa Thánh tại LHQ kêu gọi giúp Phi châu

  Ngày 28/11/2018

  Đại diện Tòa Thánh tại LHQ ở New York, Đức TGM Bernardito Auza, kêu gọi tăng cường các đạo quân bảo hòa của LHQ tại Phi châu đồng thời hỗ trợ việc giáo dục cho giới trẻ tại đại lục này để phát huy tiềm năng mạnh mẽ của họ.

 • Chúa Nhật II Mùa Vọng - Năm C

  Sửa đường là sám hối

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP