• Tin Caritas
 • Tổ chức cộng đồng để hỗ trợ người tị nạn ở Hy Lạp

  Ngày 11/10/2015

  "Mẹ ơi, còn bao nhiêu nước chúng ta phải vượt qua để đến nhà?", câu hỏi của một đứa trẻ vừa mới đến, là một trong 2000 người tị nạn và di cư đến đảo Lesbos của Hy Lạp mỗi ngày.

  Chấm dứt bạo lực leo thang ở Bờ Tây

  Ngày 10/10/2015

  Caritas Jerusalem ngày càng lo ngại về tình trạng bạo lực leo thang ở Bờ Tây giữa người định cư Israel và Palestine. Sự cố đã xảy ra tại hơn 50 địa điểm trong những tuần gần đây

  Croatia đón chào những người tị nạn với tách trà nóng

  Ngày 06/10/2015

  "Trường học ở Thụy Điển rất tốt và tôi muốn các con trai tôi lớn lên trong môi trường an toàn, nơi chúng có thể được hưởng một nền giáo dục tốt." Tại một trong những cửa khẩu biên giới Tovarnik, chúng tôi gặp một người tị nạn Syria tên là Akram.

  Caritas Nhượng Nghĩa ra mắt cộng đoàn, thăm và tặng quà cho người bại liệt, bại não

  Ngày 05/10/2015

  Caritas đã đến với giáo xứ Nhượng Nghĩa từ hơn 03 năm nay. Ngày 10/08/2015 vừa qua, có thêm 8 anh chị em được cha giám đốc Caritas giáo phận công nhận tư cách hội viên Caritas Việt Nam,

  Những lời của Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã chạm đến chúng ta như thế nào tại Liên Hợp Quốc

  Ngày 02/10/2015

  Cha Evaristus Bassey, Giám đốc Caritas Nigeria, vừa ở Liên Hợp Quốc tại New York với vai trò là một thành viên trong đoàn đại biểu Caritas, suy tư về bài phát biểu của Đức Thánh Cha Phanxicô tại Liên Hợp Quốc.

  Caritas Hải Phòng mừng lễ Thánh Vinh Sơn Phaolô Quan Thầy

  Ngày 30/09/2015

  Ngày 27 tháng 9, là ngày Giáo hội dành mừng kính Thánh Vinh Sơn Phaolô - Đấng bảo trợ các hội từ thiện Công giáo, Caritas Hải Phòng đã long trọng tổ chức mừng lễ kính vị Quan Thầy của mình.

  Đức Giáo Hoàng Phanxicô mời gọi chúng ta biến đổi thế giới tại Liên Hiệp Quốc

  Ngày 29/09/2015

  Bài diễn văn của ĐGH tại LHQ vào sáng nay là một lời mời gọi tất cả chúng ta thay đổi cách nhìn về thế giới này. Như tổng thống Barack Obama đã nói trong chuyến thăm của Đức Thánh Cha tại Nhà Trắng trong một ngày khác, “Ngài đánh thức lương tâm chúng tôi khỏi cơn ngủ mê.”

  Caritas Sài Gòn: Nhịp cầu Caritas số 55

  Ngày 29/09/2015

  Thông báo chương trình mừng lễ Bổn Mạng Caritas Tổng Giáo phận Tp.HCM; Chuyến thăm lịch sử của Đức Thánh Cha Phanxicô đến Cuba và Mỹ; Người nghèo phải là trung tâm của tương lai phát triển; Thư kêu gọi đóng góp cho việc trùng tu Vương cung Thánh đường Đức Bà Sài Gòn

  Caritas Hải Phòng tổ chức Trung Thu với chủ đề “Vầng trăng - kỳ công sáng tạo của Thượng Đế”

  Ngày 28/09/2015

  Ngày 25 tháng 09 vừa qua, tại Giáo xứ An Hải, Caritas Hải Phòng đã tổ chức  đêm Trung Thu dành cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, với chủ đề “Vầng trăng - kỳ công sáng tạo của Thượng Đế”.

  Caritas Hưng Hóa kỷ niệm 5 năm thành lập (ngày thứ hai)

  Ngày 27/09/2015

  Trong 2 ngày 23 – 24/9/2015, Caritas Hưng Hóa đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập (2010 – 2015) tại khuôn viên nhà xứ Ro Lục, xã Hương Lung, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

 • Tin và theo Chúa Giêsu - CN 28 B

  Giá trị của con người không hệ tại ở cái mình có, mà ở tại chính cái mình làm. Tất cả sự khôn ngoan và minh triết được đúc kết nới Chúa Giêsu. Tin vào Chúa Giêsu và sống theo giáo huấn của Người là sự khôn ngoan của người Kitô hữu.

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP