• Tin Caritas
 • Những người tị nạn ở Trung Phi sẽ bị ảnh hưởng nếu không tăng viện trợ

  Ngày 30/01/2015

  Đức ông Robert J Vitillo là người đứng đầu phái đoàn Caritas Quốc Tế tới Liên Hiệp Quốc tại Geneva. Ngài đã trình bày quan điểm viện trợ tại buổi khai mạc Chiến dịch Đáp ứng Tị Nạn Liên Cơ Quan Vùng Cộng Hòa Trung Phi, được tài trợ bởi cơ quan tị nạn của Liên Hiệp Quốc UNHCR tại Geneva tuần trước.

  Những nạn nhân trận lũ Malawi cần được hỗ trợ khẩn cấp

  Ngày 29/01/2015

  Caritas cho biết người dân bị lũ lụt phải rời bỏ nhà cửa tại Malawi đang cần hỗ trợ khẩn cấp lương thực, nơi trú ẩn, nước sạch, chăn mền, quần áo và những vật dụng cơ bản trong gia đình.

  Caritas Phát Diệm thăm trại phong Cẩm Thủy

  Ngày 29/01/2015

  Sáng 26/1/2015 tại giáo phận Phát Diệm, Cha Antôn Nguyễn Tâm Tư - Giám đốc Caritas, và cha quản lý Tòa Giám Mục (TGM) - Antôn Phan Văn Tự cùng quý nữ tu, quý anh chị cộng tác trong Ban Bác Ái đã đi thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tại trại Phong Cẩm thủy – tỉnh Thanh Hóa.

  Những thay đổi nhu cầu về Ebola tấn công Liberia

  Ngày 27/01/2015

  Gia đình họ hàng và cộng đồng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc quan tâm tới những trẻ mồ côi tại Liberia. Nhưng Ebola đã tạo nên thái độ dè dặt, lãnh đạm của người dân. Họ thiếu lương thực và tiền bạc cho những trẻ em có nhu cầu này nương thân.

  Chúc mừng Bổn mạng Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu

  Ngày 27/01/2015

  Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của vị thánh Bổn mạng Tôma Aquinô, ban cho Đức Cha muôn ngàn ân sủng và bình an, đồng hành với Đức Cha trong sứ vụ 

  Caritas Bùi Chu: Lễ Bế Giảng lớp “kỹ năng sống” khóa 2 và khóa 3

  Ngày 26/01/2015

  Ngày 23/01/2015, Caritas Bùi Chu tổ chức lễ bế giảng lớp “kỹ năng sống” khóa 2 và khóa 3 cho 84 em Đệ Tử thuộc dòng Con Đức Mẹ Mân Côi và dòng Thừa Sai Đức Mẹ Trinh Vương tại hội trường Tòa Giám Mục Bùi Chu.

  Mùa đông gia tăng nỗi tuyệt vọng nơi những người Syria

  Ngày 23/01/2015

  Trận bão mùa đông tháng 1 – trận bão nặng nề trong những thập kỷ vừa qua đã nhấn chìm cuộc sống bấp bênh của những người tị nạn, vốn đã nghèo nay cái lạnh càng làm đau đớn hơn.

  Chia sẻ tâm tình với những bệnh nhân tâm thần

  Ngày 23/01/2015

  Hiểu được nỗi niềm của những bệnh nhân tâm thần trong trại Xã Hội số I, ngày 22 tháng 12 năm 2014, Đức Giám Mục Giáo phận Thanh Hóa, Caritas Thanh Hóa đã cộng tác với Hội Bác Ái Phanxicô đem niềm vui giáng sinh đến chia sẻ với các bệnh nhân.

  Bấp Bênh Ngôi Nhà Trên Sông Nước

  Ngày 22/01/2015

  Nhân viên Caritas Giáo phận Thanh hóa về với Giáo xứ Yên Khánh vào một ngày cuối năm dương lịch 2014 để thăm hỏi, phát quà và động viên bà con thuyền chài sống trên sông nước.

  Philippines xin Đức Thánh Cha giúp đỡ việc biến đổi khí hậu

  Ngày 19/01/2015

  Caritas Philippines xin Đức Thánh Cha Phanxicô giúp đỡ giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu khi Đức Thánh Cha thực hiện chuyến viếng thăm đầu tiên của Ngài tới đất nước bị thời tiết tàn phá.

 • Chúa Giêsu ban lề luật mới - Chúa nhật IV TN B

  Sứ mạng của Chúa Giêsu là giải thoát con người khỏi mọi hình thức vong thân và tha hóa. Cuộc đời Kitô hữu là một cuộc chiến chống lại cám dỗ và loại trừ sự dữ. Sống theo Chúa Giêsu, con người sẽ không bao giờ nô lệ cho bản năng và ma quỉ.

  Mỗi ngày, chúng ta vẫn thành tâm nguyện xin: Xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ, nhưng xin cứu chúng con khỏi sự dữ. Amen.

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP