• Tin Caritas
  • Caritas Huế tĩnh tâm Mùa Chay 2017

Ngày 29/03/2017

Ngày tĩnh tâm Mùa Chay 2017 cho 33 Tham dự viên là các Nhân viên, Cộng tác viên, Tình nguyện viên thuộc các Ban Bảo vệ Sự sống, Ban Công tác HIV/AIDS, Ban Công tác Khuyết tật của Văn phòng Caritas Huế được tổ chức từ 9g00 đến 16g30 ngày 25/3/2017, tại Đan viện Thiên An, Huế.

Caritas Sài Gòn tĩnh tâm Mùa Chay 2017

Ngày 27/03/2017

“Đức Kitô di dân với trái tim Caritas”, là chủ đề buổi tĩnh tâm của Caritas Tổng giáo phận Sài Gòn, do linh mục Giuse Đào Nguyên Vũ, SJ - thuyết trình, hướng dẫn cho hơn 600 hội viên Caritas trong Tổng giáo phận có được những giây phút hồi tâm sốt sắng, vào buổi sáng ngày 18-03-2017, tại nhà thờ giáo xứ Thuận Phát, Hạt Xóm Chiếu.

Nối Mãi “Vòng Tay Nhân Ái”!

Ngày 27/03/2017

... và tối nay – 24/03/2017 – lại một lần nữa, tôi lại được gặp các em bé đó trên sân khấu lớn của trung tâm hội nghị & sự kiện The Adora Luxury trong đêm nhạc từ thiện NHỊP CẦU CARITAS 4 của Ban Caritas thuộc Tổng Giáo phận Sài Gòn.

Caritas Hải Phòng khai trương “Bữa cơm bác ái 5000đ”: sẻ chia ngọt lành!

Ngày 26/03/2017

Thứ năm ngày 23/3/2017để chuẩn bị cho giờ khai trương “Bữa cơm bác ái 5000đ”, ngay từ sáng sớm, các cộng tác viên thuộc Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm giáo xứ An Hải, các nhân viên, tình nguyện viên Caritas giáo phận đã có mặt đông đủ.

Ngày cầu nguyện và quyên góp toàn quốc cho nạn nhân lũ lụt ở Peru

Ngày 21/03/2017

Lima – Những tuần qua, mưa lớn và liên tục đã gây nên thiệt hại nặng nề cho người dân Ecuador và Peru. Riêng tại Peru, đã có hàng ngàn nạn nhân của mưa lũ và hàng trăm ngàn người chịu ảnh hưởng tác hại của cơn mưa lớn và dai dẳng.

Nắm Tay Nhau Vượt Qua Miền Tối! - Giao lưu Nhóm Tự lực Hải Phòng - Phát Diệm

Ngày 20/03/2017

“Vì” cùng chung cảnh ngộ, “nên” thấu hiểu nhau tới tận tim gan, là điều cốt lõi tạo nên bầu khí thân thiện, ấm áp, dù mới lần đầu gặp gỡ.

Tòa Thánh trợ giúp tài chính cho 968 người di tản ở Bangui hồi hương

Ngày 19/03/2017

Bangui, Trung phi – Tổ chức Caritas đã giúp tài chính để hồi hương cho 968 người di tản được trung tâm Gioan XXIII ở Bangui đón tiếp.

• Bước Nhảy của Niềm Tin

Chúa Nhật IV Mùa Chay Năm A