• Tin Caritas
 • Caritas Sài Gòn: khám chữa bệnh tại giáo xứ Bà Điểm

  Ngày 16/04/2014

  Caritas Sài Gòn khám chữa bệnh miễn phí cho 222 người có hoàn cảnh khó khăn thuộc giáo xứ Bà Điểm - hạt Hóc Môn vào sáng Chúa nhật 13/04/2014.

  Đại diện Tổ chức Misereor thăm Caritas Hải Phòng

  Ngày 14/04/2014

  Tiến sĩ Ochel phụ trách chương trình HIV/AIDS của tổ chức Misereor đã tới thăm và cùng với Caritas Hải Phòng trao đổi kinh nghiệm ngày 09 -11.04.2014.

  Hạn hán tấn công người dân trong sa mạc Pakistan

  Ngày 11/04/2014

  Vùng đất Cholistan rộng lớn và cô lập của sa mạc Pakistan ở miền nam Punjab và Tharparkar, Sindh đang đối mặt với nạn đói lớn.

  Đem lại ánh mặt trời

  Ngày 08/04/2014

  Caritas đang giúp các cộng đồng trong trại tị nạn Mentao, Burkina Faso, tận dụng cái nắng chói chang trong vùng bằng cách cung cấp bếp năng lượng mặt trời cho người tị nạn Mali.

  Đức Giám Mục Bùi Chu thăm các Linh Mục Hưu dưỡng

  Ngày 07/04/2014

  Ngày 04.04.2014, Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu - Giám Mục Giáo Phận Bùi Chu cùng với Cha Giuse Trần Hưng Đạo – Giám đốc Caritas Bùi Chu, 2 nữ tu và một số thành viên Caritas Giáo phận đã tới thăm, động viên và tặng quà các Linh mục đang nghỉ hưu tại nhà hưu dưỡng Xuân Hóa và những địa điểm khác trong Giáo Phận Bùi Chu.

  Caritas Hải Phòng tĩnh tâm Mùa Chay 2014 tại Liễu Dinh

  Ngày 04/04/2014

  Cha giám đốc Caritas Gioan Baotixita Vũ Văn Kiện cùng quý Cha phó giám đốc, Cha xứ Liễu Dinh đã tổ chức ngày Tĩnh tâm cho các cộng tác viên của gia đình Caritas Giáo Phận Hải Phòng tại Liễu Dinh ngày 29/03/2014.

  Chương trình ca nhạc gây quỹ Bác Ái Mùa Chay 2014 của Caritas TGP TP HCM

  Ngày 02/04/2014

  “Cùng với chúng con tối nay là các vị mục tử quý yêu, những bạn bè, ân nhân, những ca sĩ, nghệ sĩ, tất cả là thân nhân và ân nhân của những ngưởi có hoàn cảnh khó khăn. Hiện diện nơi đây, có rất nhiều vị đã đồng hành với chúng con trong suốt thời gian qua. Tất cả quy tụ lại để tìm cách giúp cho những người anh chị em có hòan cảnh đặc biệt vơi đi phần nào nỗi khó khăn. Một ước mong thật đơn giản.” (Cha Giám đốc Caritas TGP Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng)

  Nữ tu Caritas lên đường chiến đấu với nạn đói ở Namibia

  Ngày 02/04/2014

  Nữ tu Aida Manlucu cho biết địa hình thẳng đứng của đất nước chỉ là một trong những thách đố mà chị phải đối diện trong tư cách là Giám đốc của Caritas Namibia.

  “Công việc của tôi cần phải đi lại rất nhiều. Tôi thường phải đi trên đường và lái xe hàng giờ mà không thấy ai cả. Tôi có khi đi một mình trên suốt quãng đường 1000 cây số dọc Namibia, nhưng bây giờ tôi đã có bạn đồng hành”.

  Caritas Phan Thiết: 4 căn nhà của tình liên đới Mùa Chay

  Ngày 02/04/2014

  “Mỗi căn nhà trao tặng là một câu chuyện về tình liên đới của cộng đồng. Bốn căn nhà tình thương cho người nghèo bàn giao hôm nay, là kết quả từ sự chung tay đóng góp của quý ân nhân gần xa, của người dân địa phương và nhất là chính gia đình người thụ hưởng”, cha Nguyễn Đình Sáng, Giám đốc Caritas Phan Thiết, chia sẻ.

  Bước đi đến tự do ở Cộng hòa Trung Phi

  Ngày 29/03/2014

  Điều khiến tôi xúc động mạnh nhất khi trở về Bossangoa ở phía bắc của Cộng hòa Trung Phi sau bốn tháng là tôi có thể đi bộ xung quanh mà không sợ bị bắn. Tôi không thể tưởng tượng nổi làm sao có thể cảm nhận được sự tự do này sau 6 tháng bị cầm tù.

 • Suy niệm 14 chặng Đường Thánh Giá

  Lạy Chúa, chia ly bao giờ cũng là lúc trao nhau những tình cảm thắm thiết nhất, thế nhưng, lúc Chúa ra đi, loài người chúng con lại ném vào Chúa những hận thù và oan nghiệt. Thập giá ngày xưa là gánh nặng con người dành cho Chúa, nhưng Thập giá ngày nay lại là quà tặng Chúa dành cho những ai yêu mến bước theo. Xin cho chúng con hiểu được ý nghĩa của Thập giá, và biết can đảm tiến bước theo Chúa mọi ngày trong đời chúng con..

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP