• Tin Caritas
 • Nhịp cầu Caritas số 43 - Caritas Sài Gòn

  Ngày 15/09/2014

  Nội dung: Lời ngỏ - Suy niệm lời Chúa - Hoạt động Caritas TGP - Hoạt động Caritas giáo hạt - Hoạt động caritas giáo xứ - Chia sẻ - Góp nhặt, vui vười.

  Caritas Bùi Chu: Khai Trương Phòng Khám, Điều Trị Bệnh Từ Thiện

  Ngày 15/09/2014

  Ngày 10 và 11 tháng 09.2014 Ủy Ban Bác Ái Xã Hội Caritas Bùi Chu đã phối hợp với Hội Dòng Chị Em Con Đức Mẹ Mân Côi Bùi Chu Khai Trương Phòng Khám, Điều Trị Bệnh Từ Thiện tại Trung Tâm Caritas Định Hải (xóm 14, xã Hồng Thuận, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định), Giáo Phận Bùi Chu.

  Niềm vui tựu trường của trẻ khuyết tật

  Ngày 13/09/2014

  Tiếng trống trường vang nên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Vậy là các em học sinh Khuyết tật đã quay trở lại ngôi trường thân yêu sau hơn hai tháng nghỉ hè.

  Đêm hội “Vầng Trăng Yêu Thương” dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt

  Ngày 12/09/2014

  Ngày 05/09/2014, Caritas Giáo phận Hải Phòng với sự cộng tác của Nhóm Ve Chai Nhân Ái và Giáo xứ An Hải đã tổ chức chương trình vui Trung Thu với chủ đề “Vầng Trăng Yêu Thương” cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt và các em thiếu nhi của Giáo xứ

  Kế hoạch bữa ăn gia đình toàn cầu của Liên Hiệp Quốc

  Ngày 12/09/2014

  “Chúng tôi hiện diện nơi đây như những người biện hộ để kêu gọi cộng đồng quốc tế về quyền có lương thực thực phẩm để có thể xóa đói vào năm 2025.

  Trung thu nối kết yêu thương

  Ngày 11/09/2014

  Hòa cùng niềm vui chung của thiếu nhi cả nước trong dịp Tết Trung Thu, năm nay văn phòng Caritas Sài Gòn chia sẻ quà Trung Thu cho các em thiếu nhi trong toàn giáo phận

  Tương lai bấp bênh của các Kitô hữu Irắc

  Ngày 09/09/2014

  Những linh mục Irắc địa phương cho biết tất cả những người tị nạn được chào đón ở đây, nhưng nguồn của họ khá mỏng. CRS đang làm việc với Giáo Hội Công Giáo địa phương, Caritas Irắc và các tổ chức thành viên của Caritas quốc tế để cung cấp cứu trợ và chăm sóc cho hàng ngàn người trong khu vực.

  Mong muốn góp thêm sức nhỏ của mình vào công việc giáo dục

  Ngày 08/09/2014

  Nhân dịp năm học mới, báo Công Giáo và Dân Tộc có cuộc trao đổi với Linh mục Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng, Giám đốc Caritas Việt Nam, về dự án khuyến học "Con Đường Sáng"

  Ngày hội của yêu thương và cảm tạ

  Ngày 03/09/2014

  Ngày 30/08/2014, tại Tòa Tổng Giám Mục Thành phố Hồ Chí Minh, các em học sinh vui tươi và phấn khởi tham dự ngày truyền thống hằng năm “Lễ trao học bổng cho học sinh  có hoàn cảnh khó khăn”, năm học 2014 – 2015  do Văn phòng Caritas Sài Gòn tổ chức.

  Lá thư viết từ Iraq

  Ngày 01/09/2014

  Những trăn trở của tôi về Bashar và các gia đình đang ở trong khuôn viên Nhà thờ là: “Họ sẽ đi đâu? Họ sẽ làm gì?” Tôi nói với họ rằng mọi người trên khắp thế giới đang nghĩ về họ, cầu nguyện cho họ và làm những gì có thể để hỗ trợ. Và tôi để họ biết rằng bất cứ điều gì xảy đến, chúng ta sẽ ở bên họ. Tôi cảm thấy tự tin khi nói như vậy vì sự hỗ trợ tuyệt vời, tinh thần và nỗ lực của gia đình Caritas.

 • Nhìn lên Thánh Giá - Lễ Suy Tôn Thánh Giá

  Bài Tin Mừng, trong cuộc đối thoại với ông Nicôđêmô, Chúa Giêsu khẳng định:  “Như ông Môsê đã giương cao con rắn trong sa mạc, Con Người cũng sẽ phải được giương cao như vậy, để ai tin vào Người thì được sống muôn đời”.

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP