• Tin Caritas
 • Caritas Việt Nam Thăm và Tặng Quà cho Đồng Bào Miền Trung Vùng Lũ Lụt

  Ngày 27/10/2016

  Chiều ngày 22/10/2016, đại diện Văn phòng Caritas Việt Nam và đại diện Caritas Sài Gòn đã đến thăm viếng và cứu trợ khẩn cấp tại Hà Tĩnh và Quảng Bình, thuộc Giáo phận Vinh.

  Caritas Phan Thiết Họp Mặt Các Thành Viên Nhóm Tín Dụng - Tiết Kiệm Và Tương Trợ

  Ngày 24/10/2016

  Nhóm TDTKTT của Caritas Phan Thiết là hình thức vay mượn dựa vào sự tin tưởng chứ không cần tài sản thế chấp. Nhóm quy tụ những người có hoàn cảnh khó khăn không phân biệt tôn giáo tự nguyện tham gia thực hiện việc tín dụng - tiết kiệm và tương trợ để giúp nhau thăng tiến về kinh tế, văn hoá, xã hội và tôn giáo.

  Mừng kính Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolô II - Bổn mạng Caritas TGP Sài Gòn

  Ngày 24/10/2016

  Thánh lễ mừng kính Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolô II – Bổn Mạng Caritas Sài Gòn được cử hành lúc 10g 30, thứ Bảy ngày 22/10/2016, tại giáo xứ Thanh Đa – Giáo hạt Gia Định do Đức Giám Mục Giuse Đỗ Mạnh Hùng - Phụ tá Tổng Giáo phận Sài Gòn chủ tế.

  Caritas Thanh Hóa: Những suất học bổng đong đầy tình yêu

  Ngày 23/10/2016

  Nhằm hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, những ngày vừa qua, Caritas Thanh Hóa đã trao tặng 120 suất học bổng cho các em học sinh và 30 suất cho sinh viên...

  Caritas Hải Phòng tặng tủ thuốc cho bà con ngư dân huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

  Ngày 20/10/2016

  Ngày 13 tháng 10 vừa, Cha Gioan Baotixita Vũ Văn Kiện - Giám đốc Caritas Hải Phòng, kết hợp cùng đại diện Hội Chữ thập đỏ thành phố đã trao tặng tủ thuốc cho bà con ngư dân tại xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

  Caritas Thanh Hóa khám bệnh và phát thuốc cho người nghèo

  Ngày 16/10/2016

  Trong những ngày vừa qua, Ban Bác Ái Xã Hội – Caritas Thanh Hóa đã phối hợp cùng quý sơ bác sĩ, y tá Hội dòng Mến Thánh Giá Thanh Hóa tổ chức khám bệnh, phát thuốc tại 3 giáo xứ Kẻ Bền, Tiên Thôn, Kẻ Rừa cho 630 bệnh nhân nghèo.

  Caritas Tổng Giáo phận Sài Gòn Khám chữa bệnh cho học sinh Trường Phổ Cập

  Ngày 16/10/2016

  Đây là chương trình Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện sức khỏe cho người có hoàn cảnh khó khăn bằng việc khám chữa bệnh.

  Khóa tập huấn “Kỹ Năng Thúc Đẩy Nhóm” tại Tòa Giám Mục Bắc Ninh

  Ngày 12/10/2016

  Khóa tập huấn “Kỹ Năng Thúc Đẩy Nhóm” do Ban Khuyết tật và Ban HIV của Caritas Việt Nam phối hợp tổ chức tại hội trường Tòa Giám Mục Bắc Ninh với mục đích nâng cao kỹ năng cho các anh chị chuyên trách và các cộng tác viên của hai ban Khuyết tật và HIV về hình thức và phương pháp sinh hoạt nhóm từ ngày 03-05/10/2016.

  Caritas Hải Phòng: Truyền thông các kiến thức cơ bản về HIV/AIDS tại Giáo xứ An Hải

  Ngày 12/10/2016

  Theo thông tin ghi nhận được, tính đến tháng 9/2016, tỷ lệ người nhiễm HIV tại Hải Phòng là hơn 10 nghìn người - một con số không hề nhỏ, và đó mới chỉ là số người đi khám và phát hiện, còn rất nhiều người không đi khám kiểm tra, thậm chí không biết mình bị nhiễm.

  Caritas Phát Diệm khám bệnh phát thuốc cho người nghèo

  Ngày 07/10/2016

  Trong những  ngày cuối tháng 9 và đầu tháng 10 năm 2016, Ban Bác Ái Xã Hội – Caritas Phát Diệm đã phối hợp với giới y bác sĩ Giáo phận và các bác sĩ tình nguyện của Phòng Khám Đa Khoa Ninh Bình – Hà Nội tổ chức khám bệnh phát thuốc tại 4 giáo xứ Cách Tâm, Dục Đức, Trung Đồng và Phúc Lai 

 • Cây Sung Giakêu - Chúa Nhật 31 Thường niên Năm C

  Giakêu là một người thu thuế và là một người giàu có. Ông đã từng nghe biết Chúa Giêsu đã chọn ông Lêvi, một nhân viên ngành thuế như ông làm môn đệ (Mt 9,9). Nay ông rất muốn có dịp nhìn thấy con người kỳ lạ này.

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP