• Tin Caritas
 • Lá thư viết từ Iraq

  Ngày 01/09/2014

  Những trăn trở của tôi về Bashar và các gia đình đang ở trong khuôn viên Nhà thờ là: “Họ sẽ đi đâu? Họ sẽ làm gì?” Tôi nói với họ rằng mọi người trên khắp thế giới đang nghĩ về họ, cầu nguyện cho họ và làm những gì có thể để hỗ trợ. Và tôi để họ biết rằng bất cứ điều gì xảy đến, chúng ta sẽ ở bên họ. Tôi cảm thấy tự tin khi nói như vậy vì sự hỗ trợ tuyệt vời, tinh thần và nỗ lực của gia đình Caritas.

  Caritas viện trợ cho những gia đình chạy trốn sang Nga

  Ngày 29/08/2014

  Tại miền tây nước Nga, các thành viên Caritas giáo phận đang giúp đỡ những người mẹ và các trẻ em chạy trốn khỏi Ukraine. Caritas miền Nam nước Nga (giáo phận Saratov) hiện đang kêu gọi 90,000 Euro để đáp ứng cho dòng người tị nạn.

  Caritas Đà Lạt tập huấn chăm sóc người bệnh tại nhà

  Ngày 27/08/2014

  Nhận thấy nhu cầu cần thiết của việc chăm sóc người bệnh tại nhà, từ ngày 11-16/8/2014 Caritas Đà Lạt đã tổ chức hai lớp tập huấn “Kỹ năng Chăm sóc bệnh nhân” dành cho những người có nhu cầu trong toàn giáo phận Đà Lạt.

  Caritas Hưng Hóa: Khóa tập huấn “Gia đình Công giáo sống đức tin và thi hành đức bác ái”

  Ngày 24/08/2014

  Caritas Hưng Hóa tổ chức khóa tập huấn cho các Cộng tác viên Caritas giáo phận và các Ủy viên phụ trách bác ái xã hội thuộc Hội đồng Giáo xứ với chủ đề: “Gia đình sống đức tin và thi hành đức bác ái”

  Lớp tập huấn: nâng cao nhận thức phòng ngừa nạn buôn bán người

  Ngày 22/08/2014

  Trong ba Chúa nhật liên tiếp của tháng 8, Caritas Việt Nam phối hợp với Caritas Phú Cường đã mở lớp tập huấn cho các tham dự viên tại Gp. Phú Cường với đề tài: "nâng cao nhận thức phòng ngừa nạn buôn bán người".

  Nhật ký chương trình trao xe lăn tại giáo phận Đà Nẵng

  Ngày 22/08/2014

  Vào lúc 11 giờ sáng ngày 18 tháng 8 vừa qua phái đoàn AWM đã đến Đà Nẵng để tiếp tục công việc trao xe lăn cho những người nghèo tại Việt Nam.

  Giáo Phận Bùi Chu đáp lại tiếng kêu cứu khẩn thiết

  Ngày 20/08/2014

  Nhân dịp mừng lễ kính thánh Đa Minh - bổn mạng đệ nhị của Giáo phận, toàn Giáo phận đã thực hiện tuần lễ hành động vì môi trường với chủ đề: “Vì một tương lai xanh – sạch – đẹp”, diễn ra từ ngày 10/08 đến ngày 17/08/2014.

  Hàng chục xe lăn cho người khuyết tật Hải Phòng

  Ngày 19/08/2014

  Chiều ngày 15 tháng 08 năm 2014, đoàn của tổ chức American Wheelchair Mission (AWM) và Caritas Việt Nam đến Hải Phòng và có hai ngày làm việc tại đây.

  Nhật ký chương trình trao xe lăn của Caritas Việt Nam và tổ chức American Wheelchair Mission

  Ngày 18/08/2014

  Cũng như hai năm trước 2012 và 2013, năm nay tổ chức American Wheelchair Mission đã sắp xếp để có hai tuần cùng với Caritas Việt Nam thực hiện sứ mạng trao xe lăn cho người già, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

  Caritas Việt Nam và Caritas Sài Gòn trong Dự án Phát triển giáo dục cho trẻ di dân

  Ngày 18/08/2014

  Trước nhu cầu giáo dục Phổ Cập cho học sinh di dân khá lớn, Caritas Việt Nam và Caritas 26 Giáo phận cần phải nỗ lực thực hiện dự án giúp các em được giáo dục nên người

 • Mất để được - CN 22 A

  Chúa Giêsu dạy các môn đệ : “Được lời lãi cả thế gian mà mất linh hồn thì nào có ích lợi gì?”. Xuất thân từ bụi đất, con người rồi cũng trở về với đất bụi. Chỉ có sự sống vĩnh cửu mới tồn tại muôn đời.

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP