• Tin Caritas
 • Tương lai nào đang đến tại Gaza?

  Ngày 25/07/2016

  Những cuộc chiến, trận cuối diễn ra vào mùa hè năm 2014, đã khiến cho cả dải Gaza đổ máu. Người dân bị tổn thương và tuyệt vọng. Nước bị thiếu và điện thường xuyên bị cắt. 

  Thánh lễ gia nhập hội viên Caritas giáo xứ Tiên Kiên

  Ngày 23/07/2016

  Tối ngày 19/7/2016, thánh lễ ra mắt hội viên Caritas được cử hành tại nhà thờ xứ Tiên Kiên với 232 hội viên và đông đảo bà con giáo dân tham dự.

  Khởi công xây dựng cây cầu thôn Phước Lâm, xã Đại Hồng, tỉnh Quảng Nam

  Ngày 22/07/2016

  Dự án xây cầu mới theo hướng phát triển cộng đồng do Caritas Đà Nẵng điều phối. Caritas Việt Nam giúp vận động hỗ trợ hơn 50% kinh phí xây dựng, phần còn lại là đối ứng từ người dân trong thôn Phước Lâm. 

  Bánh Tim hồng yêu thương

  Ngày 20/07/2016

  Đáp lại lời Chúa là Đấng giàu Lòng Thương Xót, đoàn ra đi phục vụ với “Bánh Tim hồng yêu thương” đến miền cao nguyên Đức Trọng thuộc Giáo phận Đà Lạt.

  Pakistan - Caritas: Sân khấu để thay đổi xã hội

  Ngày 19/07/2016

  Sân khấu là một phương tiện hữu hiệu để thay đổi xã hội đối với giới trẻ và để truyền bá một nền văn hóa hòa bình và tha thứ: với niềm xác tín này Caritas Lahore tổ chức một buổi biểu diễn sân khấu trong những ngày gần đây

  Caritas Bùi Chu khai trương trung tâm Caritas tại Giáo xứ Phong Lâm

  Ngày 18/07/2016

  Sáng ngày 16.7.2016, Đức Giám Mục Bùi Chu Tôma Vũ Đình Hiệu – Chủ tịch Caritas Việt Nam, về làm phép phòng khám và khai trương trung tâm Caritas giáo phận tại giáo xứ Phong Lâm, xã Giao Phong, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

  Đức Hồng y Tagle và các bạn trẻ Caritas sinh động ngày hành hương Đại hội Giới trẻ thế giới

  Ngày 15/07/2016

  Đức Hồng Y Luis Tagle - Chủ tịch Caritas và đại diện các bạn trẻ Caritas từ 7 khu vực sẽ gặp gỡ những người hành hương tại Đại hội Giới Trẻ Thế Giới tại Krakow, Ba Lan, để chia sẻ những niềm vui và thách đố của việc phục vụ trong Caritas.

  Caritas Hải Phòng tổ chức tập huấn Quy trình cứu trợ và áp dụng SPHERE trong cứu trợ nhân đạo

  Ngày 14/07/2016

  Khóa tập huấn đầu tiên về “Quy trình cứu trợ và áp dụng SPHERE trong cứu trợ nhân đạo” đã diễn ra từ các ngày 08-10/7/2016 vừa qua tại hội trường Têrêsa - Tòa Giám mục Hải Phòng.

  Hoa Tin yêu nở trên Đồng Xoài

  Ngày 08/07/2016

  Ngày 07.07.2016, ban Caritas giáo xứ Sao Mai - Hạt Chí Hòa có chuyến thăm khu vực Đồng Xoài - Bình Phước, nơi các Thầy trong Tu Đoàn Tông đồ Dân ngoại Thánh Phaolô đang lao động và tu học.


  Hòa bình là điều có thể tại Syria - Đức Thánh Cha Phanxicô hỗ trợ chiến dịch của Caritas

  Ngày 07/07/2016

  "Mọi người đều nhận ra rằng không có giải pháp quân sự đối với Syria, chỉ có giải pháp chính trị. Cộng đồng quốc tế do đó phải hỗ trợ các cuộc đàm phán hòa bình hướng tới xây dựng một chính phủ đoàn kết dân tộc."

 • Chúa nhật 17 Thường niên C: Kinh Lạy Cha - Lời Kinh của Chúa

  Kinh Lạy Cha là bản kinh tóm lược toàn bộ Tin Mừng, là lời kinh của Chúa, lời kinh duy nhất mà Chúa Giêsu đã trực tiếp dạy các môn đệ. Kinh Lạy Cha còn là lời kinh của Hội Thánh, trong Phụng vụ, Kinh Lạy Cha luôn chiếm ưu thế đặc biệt trong các Giờ kinh Nhật tụng, trong Thánh lễ và trong các Bí tích gia nhập Kitô giáo.

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP