• Tin Caritas
 • Thư kêu gọi giúp đồng bào nạn nhân thảm họa ô nhiễm môi trường

  Ngày 27/05/2016

  Kính thưa quý Đức Cha, quý Cha, quý tu sĩ và anh chị em giáo dân,

  Trong những ngày qua, chúng con liên tiếp nhận được những thông tin từ nhiều nguồn liên quan đển thảm họa ô nhiễm môi trường biển miền Trung

  Các tổ chức cứu trợ cần đức tin

  Ngày 21/05/2016

  Đức Hồng Y Luis Antonio Tagle của Manila nói rằng cách chúng ta giúp những người trong trường hợp khẩn cấp có thể hữu hiệu hơn bằng cách cổ võ sự tham gia của các tổ chức tôn giáo địa phương.

  Caritas Hải Phòng tổ chức thành công Đêm nhạc “Đức Maria - Mẹ của Lòng Thương Xót”

  Ngày 19/05/2016

  Việc tổ chức Đêm nhạc trong tháng Hoa năm 2016 không chỉ là dịp thích hợp để bày tỏ lòng yêu mến và tôn vinh Đức Mẹ, nhưng cũng là cơ hội tốt để mỗi người có những nghĩa cử bác ái cụ thể, sẻ chia với những người nghèo khó

  Hiệp thông cầu nguyện cho Cha Giám đốc Caritas Bà Rịa

  Ngày 18/05/2016

  Trong niềm tin vào cuộc Khổ Nạn và Phục Sinh của Đức Giêsu Kitô, toàn thể anh chị em trong Gia đình Caritas Việt Nam hiệp thông với Giáo phận Bà Rịa và Gia đình Cha Vinh Sơn Trần Văn Khải trong tâm tình cầu nguyện. 

  Caritas Giáo xứ Sao Mai: Thánh Thần sai đi

  Ngày 16/05/2016

  Trong niềm hân hoan Mừng Chúa Thánh Thần hiện xuống, ban Caritas Giáo xứ Sao Mai Hạt Chí hòa đã đồng ca bài hát Thần Khí với lời hát nói lên niềm hân hoan ra đi Loan Báo Tin Mừng và đến với người nghèo khó.

  Caritas Việt Nam: Hội thảo Nước sạch - Nhu cầu khẩn thiết

  Ngày 13/05/2016

  Nhận thức về tầm quan trọng và thực trạng khan hiếm nước sạch, cũng như ý thức bảo vệ nguồn tài nguyên nước, Caritas Việt Nam tổ chức khóa Hội thảo “Nước sạch – Nhu cầu khẩn thiết” tại Trung tâm Mục vụ Tổng Giáo phận Huế từ ngà 11-13.5.2016

  Phát triển bền vững và tương lai của công việc

  Ngày 11/05/2016

  Caritas Quốc tế, Hội đồng Giáo hoàng về Công lý và Hòa bình và Tổ chức Lao động quốc tế tăng cường các mối quan hệ để thúc đẩy việc làm bền vững tại một hội nghị tổ chức tại Roma từ 2-6 tháng Năm.

  Caritas Giáo xứ Vườn Chuối: Thi hành lệnh truyền bác ái

  Ngày 09/05/2016

  Ngày 08-05-2016 ban Caritas Giáo xứ Vườn chuối gồm anh Hoàng Đại Nghĩa trưởng ban và các anh chị thành viên đến chia sẻ và giao lưu tại Cơ sở khiếm thị Huynh đệ Như Nghĩa, số 267/4 Nguyễn Thị Tú, KP2, P.Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM.

  Cứu lấy Aleppo

  Ngày 05/05/2016

  Các trận chiến ở thành phố Aleppo của Syria khiến hàng trăm người chết và bị thương. Hiện đang có hơn 2.300 vụ nã súng giữa ngày 23 tháng Tư và ngày 03 Tháng Năm. 

  Chiến dịch Caritas để đối phó với tình trạng khẩn cấp: Hãy đặt Ecuador trở lại trên đôi chân của họ

  Ngày 03/05/2016

  Chiến dịch "levantemos Ecuador Juntos" (Hãy đặt Ecuador trở lại trên đôi chân của họ) vừa mới bắt đầu, do Caritas của Tổng Giáo Phận Portoviejo thúc đẩy cùng với một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ tại 81 thành phố ở Ecuador, Tia.

 • Phúc cho ai đến dự tiệc - Lễ Mình máu Thánh Chúa

  Khởi đầu Thánh Lễ, linh mục chủ tế và cộng đoàn làm dấu thánh giá nhân danh Chúa Cha và Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Thánh lễ khởi nguồn từ Tình Yêu Ba Ngôi được mặc khải nơi Thập giá Chúa Kitô.

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP