• Tin Caritas
 • Buôn bán người trong tình trạng khủng hoảng

  Ngày 30/06/2015

  Trong phiên họp thứ 29 của Hội đồng Nhân Quyền tại Geneva, Caritas Quốc tế và Tổ chức Di cư Quốc Tế (IOM) đã tổ chức một sự kiện mang tên “Buôn bán người trong thời kỳ khủng hoảng và sau khủng hoảng”.

  Caritas Giáo hạt Tân Định họp định kỳ và bầu ban Liên kết nhiệm kỳ 2015-2018

  Ngày 30/06/2015

  Cuộc họp định kỳ của Caritas Giáo hạt Tân Định diễn ra lúc 15g00 ngày 28/6/2015 tại giáo xứ Xóm Lách dưới sự chủ tọa của cha linh hướng Đaminh Trần Đức Công cùng đại diện Caritas các Giáo xứ 

  Hình ảnh “Quan tâm đến Ngôi Nhà Chung của chúng ta”

  Ngày 29/06/2015

  Thông điệp mới của Đức Giáo Hoàng Phanxicô là một lời mời gọi cấp bách để thảo luận về các vấn đề về sinh thái của con người và mối tương quan của chúng ta với môi trường. Thông điệp này có tên “Laudato Si’ nói về mối quan tâm đến Ngôi Nhà Chung của chúng ta”.

  Những người tị nạn Syria với những nhu cầu cấp thiết tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Ngày 25/06/2015

  Nhóm Caritas tại Thổ Nhĩ Kỳ cho biết những dòng người tị nạn Syria mới nhất đang đối mặt với những điều kiện khắc nghiệt khi họ đang chờ đợi sự giúp đỡ hoặc trở về Syria.

  Truyền Thông Về Bảo Vệ Sự Sống Tại Giáo Xứ Liễu Dinh

  Ngày 24/06/2015

  Nhận lời mời của Cha Tôma Nguyễn Văn Vinh – chính xứ Giáo xứ Liễu Dinh, Caritas Hải Phòng tổ chức buổi truyền thông về bảo vệ sự sống cho lớp giáo lý hôn nhân của Giáo xứ Liễu Dinh diễn ra vào hồi 8h sáng chúa nhật ngày 21/6/2015 vừa qua.

  Caritas Huế: Tập huấn về Phát triển Cộng đồng tại giáo hạt Hương Phú

  Ngày 23/06/2015

  30 thành viên Hội đồng Mục Vụ của các giáo xứ, giáo họ thuộc giáo hạt Hương Phú, giáo phận Huế tham dự tập huấn về Phát triển Cộng đồng do Caritas Huế tổ chức tại giáo xứ Lương Văn, cách trung tâm thành phố Huế 10km, bắt đầu từ 8g30 ngày 21/6/2015.

  Hội thảo Phục Hồi Chức Năng Cho Trẻ Bại Não

  Ngày 23/06/2015

  Để giúp cho gia đình và cộng đồng có cái nhìn chính xác hơn về bại não và những việc chúng ta có thể làm cho trẻ, Caritas Tổng Giáo phận Sài Gòn đã tổ chức hội thảo: “PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TRẺ BẠI NÃO DỰA VÀO CỘNG ĐỒNG”.

  Đêm Thắp Nến Cầu Nguyện Và Truyền Thông Bảo Vệ Sự Sống Tại Giáo Xứ Thiết Tranh

  Ngày 22/06/2015

  Vào ngày 13/06/2015 vừa qua, Caritas Hải Phòng đã tổ chức chương trình thắp nến cầu nguyện và truyền thông Bảo Vệ Sự Sống (BVSS) tại giáo xứ Thiết Tranh.

  Không “chỉ nhờ cơm bánh”

  Ngày 19/06/2015

  Một trong những chủ đề cốt lõi cho công việc của Caritas là giúp các cộng đồng đối phó và chuẩn bị cho những ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, nhưng công việc của chúng ta vượt ra ngoài vấn đề môi trường. Nó liên quan đến việc khắc phục sự mất cân bằng trong thế giới và tạo sự cân bằng trong công trình sáng tạo của Thiên Chúa.

  Tân chủ tịch Caritas cho biết Thông điệp sẽ truyền cảm hứng cho công việc của Caritas trong những năm tới

  Ngày 19/06/2015

  Ngài đang mời gọi chúng ta ‘nhắm đến một lối sống mới’, để thay đổi cấu trúc kinh tế gây ra nhiều tác hại và gánh trách nhiệm lại cho người khác và thế giới. Laudato Si’ sẽ truyền cảm hứng cho công việc của các tổ chức Caritas trong những năm tới.

 • “Chỉ cần tin thôi” - CN 13 B

  Các phép lạ Đức Giêsu đã làm thường là điểm giao tiếp giữa quyền năng đầy tình yêu của Thiên Chúa và niềm tin của con người. Thiên Chúa giàu lòng xót thương nên ở đâu có niềm tin, ở đó có phép lạ.

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP