• Tin Caritas
 • Caritas Hải Phòng tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Tiên Lãng và Vĩnh Bảo

  Ngày 04/08/2015

  Sáng Chúa nhật ngày 02 tháng 08, ở Hải Phòng, trời mưa rất to, nhưng theo kế hoạch đã định, Cha Giám đốc G. B Vũ Văn Kiện và anh chị em nhân viên Văn phòng Caritas Giáo phận vẫn lên đường đến với huyện Tiên Lãng để trao những chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, vượt khó tại khu vực Tiên Lãng - Vĩnh Bảo.

  Caritas Bùi Chu: Tập huấn bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu

  Ngày 02/08/2015

  Caritas Bùi Chu phối hợp với Dự án Rừng và Đồng bằng Việt Nam khai mạc khóa tập huấn 2 ngày về Nâng cao kiến thức về bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu sáng ngày 28/7/2015

  Những người di cư chịu đau khổ trong cuộc đấu tranh để đối phó với cuộc khủng hoảng kinh tế

  Ngày 31/07/2015

  Chiến tranh, xung đột và khủng bố trên toàn thế giới đang đẩy hàng triệu người vào con đường hy vọng tìm một cuộc sống tốt hơn ở một nơi khác. Họ tới Châu Âu từ Eritrea, Iraq, Syria, Burma, Afghanistan và nhiều nơi khác, ở đó chỉ có tồn tại chứ không sống nổi. 

  Trong việc đối phó với trận động đất tại Nepal, địa hình là ngăn trở chính

  Ngày 29/07/2015

  Mặc dù đối mặt với những thách đố khó tin, như địa hình nguy hiểm và thời tiết khó lường, các nhân viên cứu trợ của Caritas đã thành công trong việc cung cấp viện trợ khẩn cấp cho hàng trăm ngàn người Nepal bị tàn phá cuộc sống do trận động đất hồi tháng Tư.

  Caritas Hải Phòng gặp mặt các cộng tác viên chương trình nấu cháo từ thiện

  Ngày 28/07/2015

  Để khích lệ tinh thần các tình nguyện viên, nhìn lại những công việc bác ái đã làm, và chia sẻ kinh nghiệm trong công việc phục vụ các nồi cháo từ thiện, ngày 23 tháng 07 vừa qua, Cha Gioan Baotixita Vũ Văn Kiện - Giám đốc Caritas Hải Phòng đã gặp gỡ các cộng tác viên của các nhóm nấu cháo

  Những người dân Dalit tại Nepal: “Chúng tôi không xa cách”

  Ngày 27/07/2015

  Thiểu số nhỏ bé 8.000 người Công giáo Nepal giúp đỡ cho Kemala. Caritas Nepal đã trao các viện trợ cho nạn nhân từ các mạng lưới hỗ trợ Công giáo, trong đó có 3.300.000 £ từ Anh và xứ Wales gởi qua CAFOD (Caritas ở Anh và xứ Wales).

  “Caritas di chuyển các núi” tại Nepal sau ba tháng

  Ngày 24/07/2015

  Là một thành viên của mạng lưới Caritas - một liên minh toàn cầu của hơn 160 cơ quan cứu trợ công giáo - Caritas Nepal đã làm việc với các đối tác địa phương, hợp tác xã và các tình nguyện viên để tới một số vùng nằm trong mười khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất đất nước, bao gồm cả Gorkha và Sindhupalchowk.

  Caritas Sài Gòn tổng kết tiếp sức mùa thi 2015

  Ngày 24/07/2015

  Trong niềm vui và tâm tình tạ ơn Chúa sau chương trình phục vụ các thí sinh có hoàn cảnh khó Khăn ở vùng sâu vùng xa đã hoàn tất tốt đẹp, vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 18/7/2015, tại Tòa Tổng Giám mục thành phố Hồ Chí Minh, chương trình Tổng kết Tiếp sức Mùa thi (TSMT) năm 2015 đã diễn ra

  Cuộc sống di cư tại Hy Lạp trong một thời điểm khủng hoảng

  Ngày 23/07/2015

  Tình trạng tại Hy Lạp đang ngày càng tồi tệ hơn. Những người di cư mới biết về cuộc khủng hoảng kinh tế tại đây, nhưng họ vẫn quyết định tới Hy Lạp vì đó là điểm đầu để tới Châu Âu. Sự xuất hiện của những người di cư tại những hòn đảo Hy Lạp là hơn 500% so với năm ngoái.

  Lễ bàn giao hệ thống máy lọc nước Tinh Khiết tại Giáo xứ Vinh Phú

  Ngày 23/07/2015

  Sáng ngày 22/07/2015, Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu cùng Caritas Giáo Phận Bùi Chu bàn giao Hệ thống máy lọc nước tinh khiết bằng công nghệ hiện đại RO cho Giáo Xứ Vinh Phú, Xã Nghĩa Lợi, Huyện nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định.

 • Bánh bởi Trời - CN 18 B

  Chúa Giêsu biết dân chúng đi tìm mình chỉ vì đã được ăn bánh no nê. Có lẽ họ hy vọng sẽ được những bữa ăn tương tự. Chúa Giêsu muốn họ tìm đến lương thực thường tồn: “Các ông hãy ra công làm việc không phải vì lương thực mau hư nát, nhưng để có lương thực trường tồn đem lại hạnh phúc trường sinh...

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP