• Thông tin
 • Đức Hồng y Yeom Soo-jung kêu gọi bảo vệ sự sống con người

  Ngày 22/12/2017

  Seoul: “Là Kitô hữu, nghĩa vụ của chúng ta là bảo vệ sự sống con người.” Đức Hồng y Andrew Yeom Soo-jung, Tổng Giám mục của Seoul đã xác quyết như trên trong sứ điệp Giáng sinh năm 2017.

  Bỏ ý định phá thai nhờ sự trợ giúp của nhóm bảo vệ sự sống

  Ngày 10/11/2017

  Tôi chưa bao giờ từng muốn thực hiện phá thai nhưng tôi cảm thấy áp lực rất nhiều từ những người xung quanh tôi, những người đã đề xuất nó như một giải pháp không lý trí chút nào.

  Giám mục Colombia phản đối luật áp dụng eutanasia đối với trẻ vị thành niên

  Ngày 30/10/2017

  Giúp cho chết êm dịu là vi phạm phẩm giá của con người, Hội đồng Giám mục Colombia đã phê bình như thế về quyết định mới đây của Bộ Lập pháp Colombia, cho phép áp dụng "eutanasia" ngay cả với trẻ vị thành niên.

  Các chiến dịch phò sinh giúp tỷ lệ phá thai ở Hoa kỳ giảm 25%

  Ngày 28/10/2017

  Washington – Theo báo cáo mới của Tạp chí về Sức khỏe Cộng đồng của Hoa kỳ, từ năm 2008 đến 2014, tỷ lệ phá thai giảm 25%. Báo cáo cho biết lần đầu tiên trong 4 thập kỷ, con số phá thai tại Hoa kỳ xuống dưới một triệu ca.

  Công giáo Ai len tổ chức đọc Kinh Mân côi trước trưng cầu dân ý về phá thai

  Ngày 28/10/2017

  Các tín hữu Công giáo Ai len đang lên kế hoạch tổ chức một buổi đọc Kinh Mân côi dọc bờ biển nước này nhân sắp đến cuộc trưng cầu dân ý về phá thai diễn ra vào năm tới.

  Không ai buộc phải hành động ngược với lương tâm của mình trong việc phá thai

  Ngày 25/10/2017

  Không ai buộc phải hành động ngược lại với lương tâm của mình trong việc phá thai, đó là tuyên bố của các Giám mục Anh trong tuyên ngôn ghi dấu 50 năm đạo luật phá thai ra đời.

  Đức Thánh Cha tiếp tân Hàn Lâm Viện Tòa Thánh về sự sống

  Ngày 06/10/2017


  VATICAN. Đức Thánh Cha mời gọi Hàn lâm viện Tòa Thánh đương đầu với những thách đố mới do các kỹ thuật mới về sinh học đề ra cho cuộc sống con người.

  "Hãy là người bảo vệ sự sống, là người bảo vệ Công trình Sáng tạo"

  Ngày 04/10/2017

  "Hãy là người bảo vệ sự sống, là người bảo vệ Công trình Sáng tạo" là chủ đề bài phát biểu của Đức Thánh Cha Phanxicô tại cuộc họp của Hội Trao Tặng Ý vào ngày 02-10-2017 vừa qua.

  Tòa án châu Âu ra phán quyết tạm thời ủng hộ sự sống của bé Charlie

  Ngày 16/06/2017

  Tòa án nhân quyền châu Âu ở Strasbourg đã ra phán quyết tạm thời rằng bé Charlie phải được chăm sóc chữa trị “để giảm bớt đau đớn bao nhiêu có thể và hưởng tất cả phẩm giá của mình.”

 • Chúa Nhật VI. Năm B

  MẸ NÂNG ĐỠ CÁC BỆNH NHÂN

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP