• Linh đạo Caritas - Chứng từ
 • Biến đam mê thành việc bác ái, câu chuyện của Francesco Maglione

  Ngày 07/11/2018

  Francesco Maglione, một kỹ thuật viên máy tính nhưng lại đam mê xe máy, đã liên kết với các bạn bè yêu xe máy khác thành lập một hiệp hội với tên gọi “Những người bạn và những người đi xe đạp”, với mục đích dấn thân cho đất nước châu Phi nhỏ bé Bénin. Công việc cụ thể của Francesco và những người bạn là bắt đầu tháng 6 hợp tác với các nhà hàng chuyên "cung cấp thực phẩm" cho khách hàng tại nhà. Lợi nhuận thu được từ hoạt động này họ trao cho các dự án của Onlus, một tổ chức phi lợi nhuận, sau đó chuyển cho những người nghèo.

  Đức tin của các cộng đoàn Kitô hữu thiểu số

  Ngày 09/10/2018

  Cha Antonio Aurelio Fernández, dòng Chúa Ba Ngôi, đến nhiều nơi trên thế giới để giải cứu các Kitô hữu bị bách hại. Cha chia sẻ về đức tin của những Kitô hữu này: "... 

  Kitô hữu Ấn độ được sức mạnh vượt qua bạo lực nhờ đọc kinh Mân Côi

  Ngày 08/10/2018

  Trong tháng 10, khoảng 2500 Kitô hữu ở làng Tiangia, quận Kandhamal, bang Odisha, những người đã sống sót trong sự kiện bạo lực tại đây vào năm 2008, tụ họp mỗi tối để đọc kinh Mân Côi.

  Cộng đoàn Tin mừng Sự sống - nơi chăm sóc người già giai đoạn cuối đời

  Ngày 28/09/2018

  Cộng đoàn “Tin mừng Sự sống”, là nơi  đón tiếp những người già yếu thuộc mọi cảnh đời, đến sống chung với nhau trong cùng phẩm giá và tình yêu, dưới một mái nhà như một gia đình Tin mừng.


  Chứng từ của hai bạn trẻ trong cuộc gặp gỡ của ĐTC với giới trẻ Lituani

  Ngày 25/09/2018

  Chiều thứ bảy, 22 tháng 9, trong cuộc gặp gỡ của ĐTC Phanxicô với các người trẻ tại quảng trường nhà thờ chính tòa Vilnius ở thủ đô Lituania, có hai bạn trẻ đã trình bày chứng từ đức tin của mình.

  Chọn sống giữa những người bé nhỏ của cha Don Luigi Carrescia

  Ngày 19/09/2018

  Ước muốn ra đi truyền giáo của cha Don Luigi Carrescia luôn mạnh mẽ. Cha không nghĩ rằng chuyến đi đến Brazil lại là chuyến đi dài nhất, 25 năm, một vùng đất mà đối với cha giờ đây trở thành ngôi nhà thân thương. 

  Dù mù lòa vẫn yêu cuộc sống và tạ ơn Chúa

  Ngày 16/09/2018

  Từ 40 năm nay, bà Pat Boerschinger bị mù hoàn toàn. Tuy mắt không nhìn thấy, nhưng niềm tin vào Thiên Chúa và lòng sùng kính Mẹ Maria đã hướng dẫn mỗi bước đi của bà trong cuộc sống.

  Nữ tu bang Kerala, Ấn đô, dấn thân giúp đỡ nạn nhân lũ lụt

  Ngày 12/09/2018

  Giáo hội Công giáo tại Kerala đã triển khai các nhân sự của mình và mở cửa các cơ sở của Giáo hội để giúp cho người dân mất nhà cửa và tài sản do trận mưa lũ hồi giữa tháng 8.

  Sơ Elsie Vadakkekara - Mẹ Têrêsa thành Mithapur - chăm sóc người bệnh tâm thần

  Ngày 04/09/2018

  Mẹ Têrêsa thành Mithapur là tên thân thương người dân thường hay gọi. Nhiều người dân ở Mithapur nhìn thấy nơi người nữ tu 79 tuổi này sự hiện diện của thần linh ở giữa loài người.

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP