• Chia sẻ
 • Tân tổng thống Hàn quốc mời linh mục làm phép dinh tổng thống

  Ngày 18/05/2017

  Seul – Như một tín hữu Công giáo tốt lành, trước khi đến định cư ở một ngôi nhà mới, tân Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã nghĩ đến việc làm phép nơi ở mới, đó là “Nhà Xanh”

  Phép lạ thứ hai – hoàn tất hồ sơ phong thánh cho Phanxicô và Giaxinta

  Ngày 17/05/2017

  Khi tai nạn xảy ra, cha của Lucas, bế cậu bé đang nằm trên vỉa hè lên và đã cầu khẩn với Đức Mẹ Fatima và hai chân phước thiếu nhi Phanxicô và Giaxinta. Đêm hôm đó ...

  Tận hiến Aleppo cho Đức Mẹ Fatima

  Ngày 11/05/2017

  Aleppo – Hiệp thông với Đức Giáo hoàng trong dịp kỷ niệm 100 Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, các Kitô hữu ở Aleppo dành 3 ngày dâng kính Đức Mẹ Fatima và sẽ tận hiến thành phố lớn thứ hai của Siria cho Đức Mẹ.

  Một đôi vợ chồng nhận nuôi 6 anh chị em để các em được ở với nhau

  Ngày 09/05/2017

  Năm 2014, ông bà nhận nuôi: Caleb, Coby, Christian, Caylee, Carson và Chloe. Nhìn vào bức ảnh gia đình, niềm vui và tình yêu hiện rõ trên khuôn mặt của họ.

  Tình hình nghiêm trọng tại Venezuela

  Ngày 29/04/2017

  Trong tuần qua, dư luận thế giới cũng đặc biệt chú ý đến tình hình nghiêm trọng tại Venezuela, nơi đang diễn ra nhiều cuộc biểu tình của dân chúng chống lại chính quyền của tổng thống Nicolas Maduro. Hàng trăm ngàn người nam phụ lão ấu đã xuống đường biểu tình chống lại chính quyền. 

  Các bạn trẻ có hài lòng về cuộc sống?

  Ngày 26/04/2017

  Hôm 19.04 vừa qua, tổ chức Công Tác và phát triển kinh tế, gọi tắt là OCDE, đã công bố báo cáo về người trẻ các quốc gia trong khối này, theo đó đa số người trẻ lớp tuổi 15 tại các nước nói trên tỏ ra hài lòng với cuộc sống của mình.

  Quyền từ chối tham gia phá thai của các nữ hộ sinh

  Ngày 20/04/2017

  Stockholm, Sweden – “Ước muốn bảo vệ sự sống là điều hướng dẫn nhiều nữ hộ sinh và y tá theo ngành y. Thay vì buộc những nữ hộ sinh đang cần thiết cho ngành y từ bỏ nghề của họ, các chính phủ nên bảo vệ những xác tín luân lý đạo đức của nhân viên y tế.”

  Asia Bibi xin Đức Giáo hoàng cầu nguyện cho cô

  Ngày 19/04/2017

  Asia Bibi là một Kitô hữu người Pakistan. Cách đây 8 năm, cô đã bị kết án tử hình và ở tù vì bị vu cáo nói phạm thượng đến tiên tri Mohamed của người Hồi giáo. Phục sinh năm nay, Asia cũng mừng lễ tại nhà tù Multan.

  Đức tin của Jennifer Bricker, một cô gái sinh ra không có đôi chân

  Ngày 18/04/2017

  Câu chuyện về cuộc đời của cô gái không chân người Mỹ Jennifer Bricker (29 tuổi) sẽ là nguồn cảm hứng và động viên bất tận cho tất cả mọi người bởi cô là nhân chứng sống cho nghị lực phi thường của con người vì đã dám sống có ước mơ và theo đuổi hoài bão của mình..

 • Lời Chúa Căn Dặn

  Chúa Nhật VI Phục Sinh Năm A

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP